“TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI”

    Nhắc đến Can Lộc đầy nắng và gió – mảnh đất địa linh nhân kiệt giàu truyền thống cách mạng, người ta nhớ ngay đến hương vị rượu nếp truyền thống được kết tinh từ tinh hoa của đất trời. 
    Từ những hạt lúa nếp chín vàng trên cánh đồng thẳng cánh cò bay, từ nguồn nước tinh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho riêng vùng đất Khánh Lộc, từ men rượu được chế xuất theo công thức đặc biệt, cùng với đó là kinh nghiệm nấu rượu theo một phương thức bí truyền, bà con vùng quê Khánh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) đã làm ra loại rượu nếp thơm và có vị ngọt, cay nồng, được lưu giữ và phát huy giá trị từ bao đời nay.
Sự hòa quyện tuyệt vời giữa những vựa lúa nếp thượng hảo hạng – nguồn nước tinh khiết – kỹ thuật cổ truyền đã tạo ra những giọt rượu thơm nồng, khó quên của quê hương Khánh Lộc.

    Rượu nếp tại HTX Khánh Lộc có các dòng sản phẩm chính từ rượu đóng chai với các dung tích 350ml, 500ml phù hợp cho sử dụng trực tiếp hoặc làm quà tặng… Rượu đóng can nhựa có dung tích 2 lít, 5 lít hoặc 10 lít với mẫu mã đẹp phù hợp để làm quà tặng đối tác, bạn bè, người thân, ngâm ủ với các hương liệu, nguyên liệu tự nhiên.
    Rượu Khánh Lộc có vị ngọt thơm, có thể dùng uống trực tiếp hoặc ngân ủ với các loại thảo dược như thuốc bắc, nhung hươu, rượu rắn, tắc kè… nhằm bồi bổ cho sức khỏe người sử dùng, đồng thời cũng là món quà tặng quý giá cho những vị lữ khách phương xa, cho đối tác, người thân...

    Thành phần của Rượu nếp Khánh Lộc gồm 100% gạo nếp lên men, thuốc bắc, cùng nguồn nước tinh khiết, được sản xuất bằng kinh nghiệm làng nghề của các cụ cao niên từ xa xưa để lại. Rượu được chưng cất và lọc khử Andehit, các độc tố qua hệ thống lắng lọc tiên tiến. 
    Qua thời gian 10 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm Rượu Khánh Lộc đến nay đã khẳng định được chất lượng và uy tín trên thị trường, có mặt rộng khắp trên các địa phương cả nước như Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, ĐăkLak,…. 

 

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KINH DOANH RƯỢU KHÁNH LỘC

Địa chỉ: Thôn Thượng Thăng, xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0972 187 099 / 0977 079939

Email: ruounepkhanhloc@gmail.com

Fanpage: RƯỢU KHÁNH LỘC

Website: http://ruoukhanhloc.vn/