NEM CHUA Ý BÌNH

Nem chua, một món ăn truyền thống thuần Việt không chỉ là tinh hoa ẩm thực với hương vị độc đáo, riêng biệt mà còn có giá trị dinh dưỡng nhất định đối với sức khỏe.

Nem chua Ý Bình Hương Sơn Hà Tĩnh

Nem chua là sản phẩm lên men lactic thịt sống. Do quá trình chín của nem chua không cần qua phương pháp xử lý nhiệt, nên phần lớn các chất dinh dưỡng quý trong thịt lợn, đặc biệt là các vitamin, axit amin hoà tan không bị mất đi, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế một số bệnh về đường tiêu hóa và kích thích đường ruột.

Một công dụng mà chắc chắn các chị em phụ nữ rất thích ở nem chua đó là khả năng giúp trắng và làm đẹp da. Bởi trong nem chua có bì lợn được luộc chín cung cấp lượng lớn collagen cho cơ thể. 

Tỏi, ớt, lá đinh lăng là những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi quả nem. Không chỉ nhằm tạo hương vị mà những nguyên liệu này còn có những công dụng vô cùng đặc biệt.

Tỏi góp phần thúc đẩy quá trình lên men làm chin nem, đồng thời giữ vai trò là chất kháng sinh tự nhiên có thể giệt khẩn giúp nem tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Lá đinh lăng cũng là 1 loại dược liệu vừa có tính mát vừa nâng cao sức đề kháng.

Nem chua là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng lại được làm từ nguyên liệu là thịt sống lên men. Quá trình lên men tự nhiên tạo ra hai loại vi khuẩn, có lợi và có hại. Để có thể ức chế được các vi khuẩn có hại và tăng cường những vi khuẩn giúp tăng cường sức khỏe tùy thuộc vào tay nghề của người sản xuất. Do đó, người tiêu dùng cần chọn mua nem chua có nguồn gốc rõ ràng để có thể thưởng thức một món ngon truyền thống mang đậm hương vị quê hương, vừa yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng của món ăn.

Để mua nem chua Ý Bình vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT NEM CHUA Ý BÌNH

Địa chỉ: Khối 10, TT Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh

Hotline:0855 449 333 - 0835 449 333

Email: lebinhds@gmail.com

Website: http://nemchuaybinh.vn

Fanpage: Nem chua Ý Bình